ufan

EPA เปิดตัวทีมฟุตบอลหญิงชุดใหม่ในประเทศไทย

EPA ภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกับมูลนิธิเวสต์แฮมยูไนเต็ดอย่างเต็มที่และเปิดตัวซีล – สิงโตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทีมฟุตบอลหญิงของเราจะจัดการฝึกอบรมและการศึกษาด้านกีฬาให้กับเด็กผู้หญิงอายุระหว่าง 13 ถึง 23 ปี นอกจากนี้ เรามอบทุนการศึกษาบางส่วนหรือทั้งหมดสำหรับนักเรียน เพื่อให้ผู้เล่นอายุน้อยที่เก่งที่สุดได้รับการฝึกสอนอย่างมืออาชีพโดยไม่คำนึงถึงความสามารถในการจ่ายเงิน สถาบันการศึกษาและทีมงานทั้งหมดของเราเปิดรับนักเรียนทั้งชาวไทยและต่างชาติ เรามีโค้ชที่พูดภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ทีมงานของเราในทุกกลุ่มอายุจะเป็นตัวแทนของเราในการแข่งขัน West Ham United Foundation Talent ID Cup 2022 ในกรุงเทพฯ

ร่วมมือกับ FCB

t FC ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับ FC Bangkok ข้อตกลงความร่วมมือดังกล่าวจะทำให้ FC เปลี่ยนชื่อเป็น FCB Thailand และ FC Bangkok เปลี่ยนชื่อเป็น FCB Academy FCB Academy จะเชื่อมโยงโดยตรงกับ FCB Thailand ผู้เล่นจากสถาบันการศึกษาที่มีศักยภาพในการเล่นอย่างมืออาชีพสามารถเรียกทีมอาวุโสมาฝึกซ้อมได้โดยมีโอกาสได้รับสัญญามืออาชีพกับ FCB Thailand ผู้เล่นอะคาเดมีจะได้รับประโยชน์จากการเชื่อมโยงของเรากับสโมสรพันธมิตรในสหราชอาณาจักรเช่น Carlisle United FCB Thailand ได้รับมอบหมายให้คว้าแชมป์ TA league เพื่อเข้ารอบ T3 ภายในปี 2022 FCB Thailand จะยังคงแข่งขันภายใต้ชื่อ FC ในฤดูกาลสมัครเล่นไทยปี 2021 เนื่องจากการเปลี่ยนชื่อเกิดขึ้นได้เพียงปีละครั้ง กับ เอฟเอไทย

fitness program

Footy Fitness เป็นโปรแกรมที่พัฒนาโดย Jamie Clarke หัวหน้าโค้ชของ FCB ด้วยประสบการณ์หลายปีในการฝึกสอนและช่วยให้นักฟุตบอลมืออาชีพฟิตอย่างสนุกสนาน เขาได้พัฒนาโปรแกรมการฝึกที่ไม่เหมือนใครซึ่งเหมาะสำหรับเกือบทุกคน เจมี่ คลาร์ก เกิดแนวคิดนี้ขึ้นเมื่อตอนที่เขาฝึกผู้เล่นมืออาชีพให้กลับมาจากอาการบาดเจ็บร้ายแรงหรือนักเตะที่มีความสามารถซึ่งขี้เกียจออกกำลังกาย ผู้เล่นเหล่านี้บางคนอาจไม่ฟิตและบางคนอาจเป็นสนิมกับฟุตบอล ดังนั้น เขาจึงต้องพัฒนาโปรแกรมเพื่อให้พวกเขาฟิตโดยที่พวกเขาไม่รู้ว่าพวกเขากำลังวิ่งหนักแค่ไหนในขณะที่ช่วยให้พวกเขาได้สัมผัสและเทคนิคของพวกเขากลับคืนมา ขณะที่เป็นเอฟซี บางเสาธง เขาตัดสินใจที่จะทำโปรแกรมนี้เพื่อช่วยผู้ใหญ่ที่ต้องการรักษารูปร่างด้วยการเลือกสถานที่กลางแจ้งแทนที่จะเป็นยิม โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับทุกคน แม้ว่าคุณจะเป็นนักฟุตบอลยามว่างก็ตาม ผู้หญิงก็ยินดีที่จะเข้าร่วมเช่นกัน ที่ Footy Fitness เราฟิตสนุก

จังหวัดสมุทรปราการเอฟซี ประกาศผู้ส่งเสริม บางเสาธง เอฟซี พร้อมตั้ง คริสปิน วิลเลี่ยม ฟรานซิส นั่งผู้ช่วยผู้จัดการทีมฟุตบอล สู้ศึกไทยลีก 3 โซน กรุงเทพมหานคร

Samutprakan FC and FCB have penned a deal where FCB will introduce foreign players to Samutprakan FC whilst serving as a feeder club for Samutprakan FC’s academy players with the potential to play professionally. In addition, Chairman Crispin W. Francis has been given an honorary position of Assistant Manager at Samutprakan FC to help the …

จังหวัดสมุทรปราการเอฟซี ประกาศผู้ส่งเสริม บางเสาธง เอฟซี พร้อมตั้ง คริสปิน วิลเลี่ยม ฟรานซิส นั่งผู้ช่วยผู้จัดการทีมฟุตบอล สู้ศึกไทยลีก 3 โซน กรุงเทพมหานคร Read More »