หลักสูตร : ฝึกหัดความชำนาญการเล่นบอลเบื้องต้น (แบ่งกลุ่มเรียนตามช่วงอายุ 3-5 / 6-8 / 9-10 / 11-12 ปี)
หลักสูตรนี้เป็นการฝึกหัดความชำนาญการเล่นบอลเบื้องต้น เหมาะกับเด็กๆที่บางครั้งอาจจะไม่เคยเล่นบอลมาก่อน หรือน้องๆที่เพิ่งจะเริ่มเล่นบอล ผู้ดูแลสามารถส่งน้องๆเข้ามาเริ่มได้อย่างมีความสุขในหลักสูตรนี้ โดยสามารถพาน้องๆมาทดสอบเรียนได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะครับ

กระบวนการสอนของ Smile Football Club พวกเราใช้กีฬาบอลเป็นตัวกลาง เพื่อเด็กๆรักที่จะบริหารร่างกาย โดยใช้กรรมวิธีสอนบอลภายใต้แนวความคิด การผลิตความสนุกสนานร่าเริง สร้างรอยยิ้ม รวมทั้งการสุขสบาย ปลูกฝังทัศนคติรากฐานที่ดี สอนให้เด็กศึกษาการปรับตัวกับเพื่อนพ้องๆปลูกฝังให้เด็กรักการเล่นกีฬา เพื่อผลักดันให้เด็กมีความถนัดและก็วิวัฒนาการที่ดีทางด้านอารมณ์ ความนึกคิด ทำความเข้าใจความเป็นหัวหน้า แล้วก็สร้างลักษณะท่าทางที่ดีให้กับเด็ก

โดยการเล่าเรียนการสอนในหลักสูตรนี้ พวกเราจะไม่เน้นย้ำสร้างเด็กเพื่อการประลอง เพราะว่านอกเหนือจากจะก่อให้เด็กมีความตึงเครียด รวมทั้งบีบคั้นแล้ว ยังเป็นเหตุให้น้องๆไม่สนุกกับการเล่นบอล แต่ว่า Smile Football Club จะย้ำการเตรียมความพร้อมให้เหมาะสมกับช่วงอายุ รวมทั้งใช้กีฬาบอล สร้างรอยยิ้มรวมทั้งความสบายให้กับเด็กๆทุกคน

หลักสูตรการสอน

=> Play : สอนความสามารถการเล่นกีฬาบอลเบื้องต้นทำให้เด็กๆมีความก้าวหน้าสำหรับเพื่อการเล่นกีฬาบอลที่ดียิ่งขึ้น เมื่อเด็กคิดว่าตนเองมีวิวัฒนาการที่ดียิ่งขึ้น ก็จะก่อให้เด็กกำเนิดความเชื่อมั่นและมั่นใจ ภูมิใจในตนเอง เล่นบอลได้อย่างสนุก และก็ต้องการจะเล่นบอลในทุกวัน

=> Fun : สร้างบรรยากาศสำหรับในการเรียนให้มีความสนุกสนานร่าเริง ไม่เครียด ไม่กลุ้มอกกลุ้มใจ ไม่บีบคั้น แล้วก็สร้างประสบการณ์ที่ดีสำหรับการเล่นกีฬาบอลให้กับเด็กๆเพื่อทำให้พวกเขามีความพอใจ และก็รักสำหรับการเล่นกีฬาบอล

=> Healthy : ให้คำแนะนำแล้วก็ข้อแนะนำที่ถูกสำหรับการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายของเด็กแก่ผู้ดูแล ไม่ว่าจะเป็นด้านโภชนาการ รวมทั้งการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายอย่างเหมาะควร เพื่อช่วยเหลือกันสร้างความก้าวหน้าที่ดี อีกทั้งด้านร่างกาย รวมทั้งสมองให้กับเด็กๆได้เติบโตอย่างเหมาะสมกับช่วงอายุ

จุดหมายของพวกเราเป็นการส่งรอยยิ้ม ความสบาย เบิกบาน ให้กับเด็กๆผ่านการเล่นกีฬาบอล เพื่อทำให้เด็กๆมีสุขภาพที่แข็งแรง รวมทั้งรักสำหรับในการบริหารร่างกาย

Smile Football Club มั่นใจว่า ถ้าเกิดเด็กๆถูกใจ รวมทั้งรักสำหรับการเล่นกีฬาบอล เด็กๆก็จะมีสุขภาพที่แข็งแรง ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญ สำหรับในการศึกษาสิ่งต่างๆรอบกาย เมื่อสามารถทำความเข้าใจได้มากขึ้น เด็กๆก็จะมีประสิทธิภาพรอบด้าน เป็นเด็กที่ฉลาดหลักแหลม มีความคิดประดิษฐ์ แล้วก็สามารถเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพในอนาคตได้ครับผม

ผู้ดูแลทุกคนเชื่อมั่นได้เลยว่า เด็กๆที่ผ่านการเล่าเรียนบอลในหลักสูตรนี้ จะมีวิวัฒนาการด้านต่างๆที่ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความถนัดรากฐานการเล่นบอล ความก้าวหน้าด้านร่างกาย ทัศนคติต่างๆเป็นต้นว่า ความมีระเบียบเรียบร้อยและมีวินัย ความรับผิดชอบ รักและก็บันเทิงใจกับการเล่นบอล ที่สามารถปรับปรุงต่อยอดไปสู่การเล่นบอลในชั้นสูงถัดไป

สมัครสมาชิกทดสอบเรียนฟรี (กดที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้)

ซักถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0 / Line ID : @smfootball